Sử dụng găng tay bảo hộ đúng cách

07/01/2021 Đăng bởi: Phạm Văn Đông

GĂNG TAY BẢO HỘ

" Hãy sử dụng găng tay bảo hộ đúng cách để bảo vệ đôi tay quý giá của bạn"

TẠI SAO GĂNG TAY BẢO HỘ LẠI QUAN TRỌNG?

Trung bình 13.700 công nhân bị thương trong công việc mỗi ngày trong năm 2011 *. Khoảng 20% ​​trong số các thương tích này có liên quan đến việc xử lý, vì vậy việc đảm bảo người lao động đeo đúng găng tay bảo hộ là điều quan trọng hàng đầu và quan trọng nhất để tránh thương tích, tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn và tránh những ngày nghỉ tốn kém do thương tích.

Chủ động phòng ngừa tai nạn lao động, tránh tái diễn các sự cố đáng tiếc

Duy trì mức độ an toàn và sức khỏe cao là điều cần thiết trong tất cả các doanh nghiệp bất kể quy mô của họ. Là người sử dụng lao động hoặc chủ doanh nghiệp, giữ cho nhân viên và người lao động được an toàn và khỏe mạnh là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi người. Tất nhiên, việc đảm bảo nhân viên mặc trang phục an toàn phù hợp là một phần quan trọng trong việc này vì các doanh nghiệp có nghĩa vụ pháp lý cung cấp thiết bị an toàn này. Điều cần thiết là các nhà tuyển dụng phải biết những tiêu chuẩn nào cần phải tuân theo cho ngành cụ thể của họ. Họ có trách nhiệm đảm bảo cung cấp găng tay đáp ứng tiêu chuẩn này cho lực lượng đặc nhiệm của họ phù hợp với tình huống xử lý cụ thể hoặc phạm vi các tình huống xử lý. Điều này không chỉ đảm bảo sự an toàn của nhân viên - một lực lượng lao động khỏe mạnh phải chịu ít ngày ốm đau liên quan đến chấn thương hơn.

Găng tay bảo hộ, Bao tay bảo hộ lao động tại Hà Nội, TP HCM

Là một công nhân hoặc nhân viên, phải nhấn mạnh những điểm quan trọng về việc đeo đúng găng tay bảo hộ. Tùy thuộc vào ngành công nghiệp và ứng dụng xử lý, có hàng trăm hậu quả có thể dẫn đến việc sử dụng quần áo an toàn không phù hợp hoặc không phù hợp với mục đích.

Ngay cả một vết cắt nhỏ hoặc chấn thương tay cũng có thể dẫn đến nhiễm trùng và đồng nghĩa với việc mất ngày công, chi phí y tế và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.

 

TẠI SAO VIỆC CHỌN ĐÚNG GĂNG TAY AN TOÀN LẠI QUAN TRỌNG

Nếu có một điều quan trọng hơn việc đảm bảo người lao động đeo găng tay bảo hộ, thì đó là đảm bảo người lao động đang đeo găng tay bảo hộ phù hợp cho ngành và nhiệm vụ cụ thể mà họ thực hiện trong công việc. Mang sai găng tay an toàn sẽ không bảo vệ người mặc khỏi tất cả các nguy cơ tiềm ẩn trong môi trường của họ. Có một số lưu ý cần được thực hiện khi chọn găng tay an toàn. Ví dụ, người đeo có cần được bảo vệ khỏi các vật sắc nhọn mỏng như kim tiêm hoặc các vật sắc nhọn khác như đinh và ốc vít không? Bằng cách giải mã thông tin này, bạn có thể đánh giá loại găng tay nào bạn sẽ cần. Trong trường hợp này, quyết định được đưa ra là bạn cần găng tay chống đâm thủng hay chống kim đâm? Các cân nhắc khác được nêu dưới đây:

  • Xử lý các ứng dụng (găng tay sẽ được sử dụng để làm gì)
  • Cách nhân viên sử dụng tay khi họ thực hiện các nhiệm vụ cụ thể
  • Cần bao nhiêu kỹ năng thủ công cho mỗi nhiệm vụ
  • Mức độ rủi ro phơi nhiễm đối với mỗi nguy cơ tay
  • Tần suất họ đeo găng tay
  • Họ đeo găng tay bao lâu rồi
  • Làm thế nào để có được một cơ thể tốt

Khi bạn đã đánh giá nhu cầu của mình, chỉ cần xem qua các loại găng tay của chúng tôi và chọn danh mục và loại găng tay đáp ứng yêu cầu của bạn ví dụ như găng tay cách điện, găng tay  chống cắt, găng tay thường.

Nếu bạn là một bộ phận của doanh nghiệp có từ 50 người sử dụng găng tay trở lên và muốn đánh giá chuyên sâu, tại nơi làm việc, để so khớp các ứng dụng xử lý của bạn với găng tay bảo hộ phù hợp, chúng tôi cung cấp dịch vụ miễn phí để tư vấn cho bạn loại găng tay phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Đây có thể là một đánh giá chi tiết, trong đó chúng tôi xem xét từng máy trạm hoặc phòng ban riêng lẻ trong tổ chức của bạn để đối sánh ứng dụng xử lý với găng tay tốt nhất cho công việc.

Tại Bảo hộ Pavado, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm găng tay bảo hộ chất lượng tốt nhất có nguồn gốc từ các thương hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới. Các chuyên gia về găng tay an toàn của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và lời khuyên hữu ích, được bổ sung bởi rất nhiều thông tin về găng tay an toàn trên trang web của chúng tôi.

Nếu bạn cần thông tin hoặc lời khuyên về việc chọn đúng găng tay an toàn cho ứng dụng xử lý của mình, vui lòng liên hệ với Nhóm Găng tay An toàn của chúng tôi - chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

BẢO HỘ PAVADO

Địa chỉ : 1079 Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline : 0981764158 – 0945000886

Email : baohopavado@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
0349000886
zalo